công thức làm bò sốt vang tại nhà

18:34 Lozi vivu 0 Comments

cách nấu bò sốt vang sẽ làm bạn ghi điểm trong mắt ông phố cho mà xem. cùng làm món ăn này đãi Anh chị em bạn nhé.

với cách thức nấu bò sốt vang này, bạn cần

+ 800g giết bò
một củ hành tây
2 nhánh cần tây
+ 3 củ cà rốt
+ 3 củ khoai tây cỡ vừa
+ 170g nấm mỡ
+ 240ml rượu chát đỏ
2 nhánh tỏi, băm nhỏ
+ 950ml nước dùng bò
+ 50g bột mì
2 lá nguyệt quế, xạ hương, hương thảo khô
+ Muối, tiêu

cách nấu bò sốt vang

- Bước 1: mang bí quyết nấu bò sốt vang này, giết bò ngon tìm về rửa sạch thái miếng vuông vừa ăn, ướp cùng dầu ăn, muối và tiêu.
Cách nấu bò sốt vang cực ngon đãi cả nhà ảnh 1
- Bước 2: Rắc đều bột mì lên giết thịt và xóc cho gia vị và bột bám đều miếng thịt. Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào và bỏ giết thịt vào chiên sơ cho vàng hai mặt.
- Bước 3: tiêu dùng chính nồi vừa rán làm thịt, cho hành tây vào đảo đều trong khoảng 5-6’, thêm chút tỏi băm vào đảo cộng cho tỏa mùi thơm.
Cách nấu bò sốt vang cực ngon đãi cả nhà ảnh 2
- Bước 4: Giờ thì bạn đổ rượu chát vào và đun sôi rồi hạ lửa xuống để sôi lăn phănrượu nho sẽ khiến cho món ăn thơm ngon và làm thịt bò mềm. Thả giết mổ bò vào và đun sôi trở lại này.
Cách nấu bò sốt vang cực ngon đãi cả nhà ảnh 3
- Bước 5: Thả những chiếc lá gia vị gồm lá nguyệt quế, lá xạ hương và hương thảo khô. Trong thời kỳ đun bò cho mềm, bạn nhớ hớt bọt, vặn nhỏ lửa, đậy nắp và đun trong một giờ.
Cách nấu bò sốt vang cực ngon đãi cả nhà ảnh 4
- Bước 6: khi làm thịt bò đã mềm, bạn cho rau củ đã cắt vào đun thêm 1 tiếng nữa, nêm nếm gia vị vừa ăn là món bò sốt vang đã hoàn thành rồi chậm triển khaicách thức nấu bò sốt vang rất thuần tuý đúng không? cộng thử nhé.
Cách nấu bò sốt vang cực ngon đãi cả nhà ảnh 5