5 loại bánh ngon dễ làm không cần lò nướng

18:06 Lozi vivu 0 Comments

1. Bánh ngọt nhân trứng sữa khiến từ chảo chống dính
những chiếc bánh ngọt nhân trứng sữa thơm nức, vỏ ngoài vừa giòn vừa mềm thật khó với thể cưỡng lại được. Món bánh này được khiến từ chảo chống dính mà vẫn thơm ngon hảo hạng ko kém việc dùng lò nướng.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
cộng theo dõi clip dưới đây để biết chi tiết công thức và bí quyết khiến cho nhé:
IFrame

2. Bánh kem trà xanh
Từng miếng bánh kem mát lạnh, thơm nức vị trà xanh, ai ăn vào cũng phải suýt xoa vì độ ngon miệng của món bánh này.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
Thành phần: Pho mát, kem whipping (whipping cream), sữa tươi mang con đường, gelatine, bơ, bánh quy, bột trà xanh, trục đường trắng.
cách khiến cho bánh kem trà xanh như sau:
dùng thanh cán nát bánh quy, nghiền xong đổ vào bát trộn cùng bơ, bơ nên để ở nhiệt độ thường để tan chảy. Đổ vụn bánh trộn bơ vào phần dưới cùng của khuôn và cho vào ngăn đá tủ lạnh.
- Bột trà xanh hòa cho tan ra. Pho mát để mềm, cho thêm trục đường trắng vào đánh đều. Sau chậm tiến độ cho sữa tươi và nước trà xanh vào khuấy đều lên.
- Ngâm lá gelatine vào nước cho mềm, sau chậm tiến độ cho vào hỗn hợp trà xanh cùng vài giọt chanh tươi.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
- Kem whipping đánh bông lên rồi cũng cho vào hổ lốn trà xanh ở trên.
- Tiến hành đổ hỗn tạp vào khuôn đã mang sẵn đế bánh quy, để trong tủ lạnh khoảng 4 mang tai mang tiếng ăn được rồi.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
Xem chi tiết định lượng và cách khiến cho bánh kem trà xanh tại đây.
3. Bánh bông lan làm trong khoảng chảo chống dính
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
vật liệu khiến bánh gồm: Trứng gà, bột mì, bột bắp, các con phố (tùy khẩu vị), dầu ăn, sữa tươi ko con đường, vanilla dạng lỏng, nước cốt chanh.
phương tiện khiến cho bánh gồm: Máy đánh trứng, cây đánh trứng cầm tay, cây trộn bột, rây bột, giấy bìa cứng, giấy nến nướng bánh, ghim bấm, chảo chống dính.
phương pháp làm cho bánh bông lan:
- Cắt giấy bìa cứng và giấy sáp thành các miếng nhỏ mang kích thước dài 20 cm, cao 6cm. Tiếp theo, bạn tiêu dùng ghim bấm, bấm 1 lớp giấy sáp vào giấy bìa cứng và cuộn tròn lại.
- Đập trứng ra bát, tách riêng tròng trắng và lòng đỏ. Đánh bông lòng trắng, cho vài giọt nước cốt chanh và trục đường vào đánh bông lên. Sau chậm tiến độ cho lòng đỏ, sữa tươi, dầu ăn, vanilla vào đánh đều. rốt cuộc cho bột mì vào là hoàn thành hẩu lốn.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
- Bắc chảo lên bếp, phết dầu ăn lên chảo, đặt khuôn bánh và từ từ cho hổ lốn vào khuôn, nên cho 3/4 khuôn để bánh còn nở tiếp. Cho mức lửa vừa và nhỏ, đậy nắp vung lại và chờ bánh chín trong 8-10 phút.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
Xem chi tiết định lượng và bí quyết làm cho bánh bông lan trong khoảng chảo chống dính tại đây.

4. Bánh Cheesecake chanh dây
Mùa hè thưởng thức món bánh cheesecake chanh dây chua ngọt, mát rượi là tuyệt nhất. Bánh  sắc vàng thời trang, từng miếng bánh xốp, tơi mềm nơi đầu lưỡi, vị thơm của chanh dây ăn tới đâu mê đến đấy!
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
vật liệu làm cho bánh chanh dây gồm: Bánh quy, bơ (đun chảy), creamcheese, whipping cream, các con phố xay, nước cốt chanh dây, gelatin lá, nước cam vắt.
cách thức khiến cho bánh chanh dây như sau:
- Bánh quy cán nhuyễn trộn cộng bơ đã đun chảy, cho vào khuôn, để ngăn mát tủ lạnh để với 1 lớp đế bánh cứng.
- Tiếp theo, bạn cho creamcheese, nước cốt chanh dây, đường xay vào cộng nhau rồi trộn đều. Sau Đó bạn rót dần whipping cream từng chút một vào hỗn tạp, vừa rót vừa khuấy. Khi hoàn tất chúng ta sẽ được một hỗn hợp mịn màng, khá đặc, không bị tách nước.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
- Ngâm gelatin lá vào nước cho nở mềm ra, khi gelatine mềm thì cho vào 1 chén nhỏ, hấp cách thủy cho tan chảy hoàn toàn, tiếp theo trộn vào hẩu lốn đã đánh nhuyễn ở trên cho thật hòa quyện.
- Cho toàn bộ hỗn tạp này vào khuôn đã với sẵn đế bánh quy, để bánh vào tủ lạnh khoảng hai -3 tiếng rằng ăn được.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
Xem chi tiết định lượng và cách thức khiến món bánh cheesecake chanh dây tại đây.
5. làm cho bánh bông lan bằng nồi cơm điện
giả dụ nhà bạn ko với lò nướng, đừng lo, bạn vẫn với thể làm được món bánh bông lan ngon như ý chỉ trong khoảng nồi cơm điện giống như gợi ý dưới đây của chúng tôi.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt

nguyên liệu làm bánh gồm:

Bột bánh bông lan pha sẵn, sữa tươi, trứng gà, bột trà xanh.
cách khiến cho bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện:
- Đổ bột bánh pha sẵn và bột trà xanh vào nồi cơm điện rồi trộn đều.
- Trong 1 âu khác, bạn đánh tan trứng và cho thêm sữa tươi vào, khuấy đều.
- Đổ hỗn hợp trứng sữa vào hẩu lốn bột trà xanh và dùng máy đánh đều hổ lốn thành 1 thể đồng nhất.
rốt cuộc cho hổ lốn vào nồi cơm điện và nấu chín.
5 loại bánh ngọt không cần dùng tới lò nướng vẫn ngon tuyệt
5 loại bánh ngon tuyệt không cần lò nướng
Xem chi tiết định lượng và cách thức khiến món bánh bông lan trà xanh khiến cho trong khoảng nồi cơm điện tại đây.
Thật vậy, ko khó để bạn sở hữu thể tự khiến cho nên các chiếc bánh ngọt ngon như thế này tại nhà. Chúc Anh chị em thành công và ngon miệng với các món bánh mà bếp Emdep gợi ý nhé!