Cách làm món cá hồi đúc lò ngon
vật liệu làm cho cá hồi đút lò:
+ Cá hồi phi lê
+ Cam vàng
+ Hành tây
+ Muối
+ Tiêu
+ Lá thyme
+ Dầu olive
bí quyết làm cho cá hồi đút lò:
Bước 1: trước nhất bạn rửa sạch cá và dùng khăn giấy lau thấm nước.
Bước 2: Thái lát cam và hành tây.
Bước 3: Sau chậm tiến độ dùng giấy bạc, cho ít hành tây thái lát xuống dưới, đặt miếng cá hồi lên, rồi khứa vào làm thịt cá hồi để khi rắc muối vào tiêu gia vị sẽ dễ thấm hơn!
Bước 4: Đặt cam lên trên cá, rồi rắc 1 xíu lá thyme lên trên.
Bước 5: Rưới một xíu dầu olive cho thịt cá mượt mà.
Bước 6: Bọc thật kín giấy bạc lại rồi đút lò nhiệt độ 175 độ C khoảng 10 phút thì lấy ra, bỏ đi lát cam, gói lại và nướng thêm 5 phút nữa cho chín đều mặt.
đầy đủ những việc bạn cần là thái lát rau quả và ngồi chờ cho cá chín rồi thưởng thức.
Vị cá ngọt tình cờ, thơm mùi cam thảo. Cá được khử hẳn mùi tanh nhờ vào hành tây và hạt tiêu, rốt cuộc là phảng phất mùi thơm đặc biệt trong khoảng lá thyme. Cá hồi đút lò ăn cộng 1 chén cơm trắng thôi cũng đủ làm cho bạn ngây ngất rồi!
Chúc Anh chị em thành công có món cá hồi đút lò thơm nức này nhé!