cách làm bánh mousse dưa hấu vàng tại nhà

18:23 Lozi vivu 0 Comments

vật liệu

Mousse dưa hấu vẫn ngon ngất ngây ngày lạnh
+ 250ml dưa hấu xay
+ 250ml dưa gang xay
+ 3 thìa gelatin
+ 70ml nước
+ 125g các con phố
+ 4 thìa nước cốt chanh
+ 1/2 thìa vanilla
+ 250ml whipping cream

phương pháp khiến cho

Mousse dưa hấu vẫn ngon ngất ngây ngày lạnh
- Cắt đôi quả dưa gang, bỏ phần hạt đi, cắt thành những miếng nhỏ. thực hành tương tự  dưa đỏ.
- Chanh vắt lấy nước.
- Đổ nước, con đường, gelatin vào nồi đun cho đến lúc tan hết, tắt bếp, để nguội.
Mousse dưa hấu vẫn ngon ngất ngây ngày lạnh
cất dưa hấu và dưa gang đã cắt miếng nhỏ vào hai loại bát khác nhau. sử dụng máy xay cầm tay xay cho nhuyễn. Đổ nước cốt chanh vào mỗi bát dưa hấu và dưa gang đã xay.
- Đánh whipping cream trong 1 cái bát riêng cho tơi nhuyễn, sau chậm triển khai thêm vanilla vào, đánh đều tiếp.
Mousse dưa hấu vẫn ngon ngất ngây ngày lạnh
- Chia whipping cream và hẩu lốn nước trục đường gelatin lúc đầu thành 2 phần. 1 nửa đổ vào bát đựng dưa đỏ, nửa còn lại đổ vào bát chứa dưa gang.
- Đổ phần mousse dưa hấu vào cốc, bảo quản trong tủ lạnh cho tới lúc đông lại thì lấy ra. Đổ tiếp phần mousse dưa gang lên trên, để trong tủ lạnh 3 giờ là mang thể ăn được.
Mousse dưa hấu vẫn ngon ngất ngây ngày lạnh
mang thể trang hoàng ở trên là các viên dưa đỏ và dưa gang cho thêm phần quyến rũ.